Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

27/01/2021 | 165 |
0 Đánh giá

Hạng mục công trình: Thiết kế và Thi công cải tạo nội thất Công trình công cộng.

Thời gian hoàn thành: Tháng 10/2020

Nhân dịp Lễ kỉ niệm 15 năm Ngày thành lập trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, cũng như một món quà tinh thần Nhà trường mong muốn dành tặng cho Tân khoa, Trung tâm Thông tin Thư viện đã được cải tạo và nâng cấp theo phong cách hiện đại cao cấp, kết hợp với những thiết bị công nghệ tiên tiến hiện nay. Được xem là "trái tim" của toàn bộ ngôi trường, nơi chứa đựng nguồn kiến thức rộng lớn, thông tin dồi dào, để các bạn học sinh-sinh viên có thể tìm tòi học hỏi, nghiên cứu sáng tạo, trau dồi kiến thức cho bản thân. Chúng tôi vô cùng vinh dự, tự hào khi được phối hợp cùng với các đơn vị Nhà trường để dành trọn tâm huyết và mang đến cho các bạn không chỉ đơn thuần là một không gian thư viện, mà là một "trái tim" tràn đầy năng lượng, có đủ những phân khu chức năng thiết yếu, chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu học tập, tìm hiểu, đọc sách, thư giãn... một cách tiện nghi, thoải mái và hiệu quả nhất.

Trung tâm Thông tin Thư viện được chia làm 2 tầng:

- Tầng 1 bao gồm những khu vực: Sảnh trước, Quầy thông tin, Siêu thị, Khu vực Nghiên cứu, Tạp chí tham khảo, Khu vực Đa phương tiện, Phòng thư giãn, Phòng đa năng, Phòng Quản lí.

- Tầng 2 bao gồm những khu vực: Quầy thông tin, Phòng họp Quốc tế, Phòng Trao đổi học thuật, Khu vực Tài liệu sau đại học, Khu vực Đọc chuyên ngành, Khu vực Đọc tự do, Phòng họp 2-3.

Sảnh trước

Khu vực Nghiên cứu và Tạp chí tham khảo

Khu vực Tạp chí tham khảo

Khu vực Đa phương tiện

Phòng thư giãn

Phòng đa năng

Toàn cảnh Tầng 2

Phòng họp 1 - Phòng họp Quốc tế

Bản đồ Thế giới

Khu vực Tài liệu sau đại học

Khu vực Đọc chuyên ngành

Khu vực Đọc tự do

Phòng họp 2


(*) Xem thêm

Bình luận